Thứ Ba, 07/02/2023, 15:43
logo1

Inter Milan định giá Arturo Vidal ở mức chỉ 15 triệu euro!

11/05/2020

Inter Milan đã sẵn sàng thanh khoản bản hợp đồng Arturo Vidal ngay lập tức!

Huấn luyện viên Antonio Conte, đang gây áp lực với CLB nhắm thúc đẩy quả trình đàm phán với Barcelona để mang tiền vệ người Chile về Ý. Inter đã định giá Arturo Vidal ở mức 15 triệu euro và sẽ không tăng mức chi cho thương vụ này trong khi đội chủ sân Camp Nou thẳng thừng nói, nếu dưới 20 triệu thì không có thỏa thuận. Nghe thì có thể sẽ không thể thành hiện thực nhưng Inter có thể gây sức ép từ thương vụ Lautaro.

Arturo Vidal voi HLV Conte

Sự quan tâm của Inter đối với Arturo Vidal không phải là mới. Antonio Conte đã cám dỗ Vidal đầu tháng 1/2020, mặc dù chưa gửi lời đề nghị nào đến Barça. CLB xứ Catalan biết được ý định của người Ý, nhưng do mất cân bằng tài chính mà đội bóng lúc đó phải chịu. Tất nhiên, Barca sẽ để cho Vidal ra đi khi viễn cảnh đó không còn là trở ngại ở Camp Nou nữa.

Tại Barça, không ai nói gì về mối quan tâm mới của Inter đối với Arturo cho đến vài ngày trước. Đội bóng Ý không muốn để lộ điểm yếu lúc này vì Barca đang gây áp lực lớn cho Lautaro, nhưng cuối cùng họ đã đặt tên của tiền vệ Chile trên bàn đàm phán. Barca hiểu rằng nếu định giá của Lautaro là 111 triệu, thì Arturo Vidal không thể dưới 20 triệu. Cầu thù người Chile giờ là cán cân thanh khoản - nó sẽ xác định khoản thanh toán cuối cùng mà Barça phải trả bằng tiền mặt cho Lautaro.

Các cuộc đàm phán được mở ra, và "Bà Xã" sẽ cho Arturo Vidal tự do đàm phán. Giá sẽ cao nếu Arturo Vidal cảm thấy được Conte và Inter yêu mến và biết rằng anh sẽ có một vai trò hàng đầu trong đội bóng mới và một hợp đồng cho phép anh đi đến cuối sự nghiệp thi đấu. 

Nếu không thể đạt được giá đó với Inter thì cũng còn rất nhiều CLB đang thèm muốn Vidal!

JSJ