Thứ Tư, 29/11/2023, 03:16
logo1

Inter Milan, Man City và PSG, những lựa chọn của Messi nếu anh rời Barcelona

21/08/2020

Tin tức cho thấy sự ra đi có thể xảy ra của Leo Messi vào mùa hè này đã cảnh báo ba câu lạc bộ đã đưa ra các con số và bắt đầu đưa ra mức chuyển nhượng của cầu thủ trong trường hợp có khả năng có được sự phục vụ của anh ấy.

33 năm mà cầu thủ người Argentina có ít hơn nhiều đã ngăn cản những đội bóng mơ về bản hợp đồng của anh. Thực tế là trong mơ, tất cả các đội bóng trên thế giới đều mơ có được cầu thủ của Barcelona, ​​nhưng chỉ có ba đội trong cuộc đua nếu Messi cuối cùng quyết định rời Barcelona.

Inter Milan, Manchester City và PSG ngày nay dường như là những câu lạc bộ duy nhất có thể thuyết phục Messi và đối mặt với cuộc hành quân của anh ấy.

Để việc ký hợp đồng với Messi diễn ra, điều cốt yếu là Bartomeu phải làm với cầu thủ người Argentina, điều tương tự mà Florentino đã làm với Cristiano vào năm 2018: mở cửa với một mức giá nhỏ.messi-co-the-roi-barca

700 triệu mà vị chủ tịch đã bỏ ra mà có lẽ phải giành cho người Argentina là một khoản tiền lớn, vì vậy, điều đầu tiên phải được đưa ra là một cử chỉ thiện chí từ phía Barça. Nó được hiểu, hoặc ít nhất là môi trường của người chơi tin rằng điều đó sẽ xảy ra. 100 triệu USD hay 150 USD Đó là nơi nên chuyển nhượng cầu thủ người Argentina, người có động lực để đến bất kỳ đội nào trong ba đội này.