Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:35
logo1

Inter nghĩ tới Gabriel Jesus nếu Lautaro tới Barca

21/06/2020

Một mặt, Inter đang đàm phán về lối hợp đồng của Lautaro Martinez với Barcelona, ​​và mặt khác, họ đã tìm kiếm một sự thay thế chất lượng cho cầu thủ người Argentina.

Câu chuyện xung quanh vụ chuyển nhượng Lautaro Martínez tiếp tục là chủ đề nóng nhất những ngày qua. Vài tiếng trước, một cầu thủ mới có thể ký hợp đồng với Inter Milan để thay thế người Argentina đã bắt đầu được hé lộ.

Gabriel-Jesus-chuyen-den-Inter-Milan

Theo 'Manchester Evening News', ban lãnh đạo Inter Milan nhận thức được rằng họ sẽ không thể tránh được sự ra đi của tiền đạo số 1 CLB hiện tại, nên đã để mắt đến cầu thủ Gabriel Jesus của Manchester City.

Các cuộc đàm phán giữa Inter và Barca về việc chuyển giao cầu thủ tấn công người Argentina được lặp lại hàng tuần, nhằm tìm kiếm một thỏa thuận đảm bảo sự hiện diện của Lautaro trên hàng tấn công của Barca cùng Leo Messi.

Do đó, Inter cần một sự thay thế chất lượng (nếu Lautaro rời Serie A), và đó không ai khác chính là tiền đạo 23 tuổi người Brazil. Cựu cầu thủ Palmeiras đã ký hợp đồng với Man City năm 2016-17, và kể từ đó, anh đã ghi được 62 bàn thắng trong 140 trận đấu chính thức.

Theo nguồn tin nói trên, Inter đã thông báo cho Man City về sự quan tâm của đến hợp đồng của Gabriel. Và đội chủ sân Etihad đã ra giá: Gabriel Jesus trị giá ít nhất 60 triệu euro.