Thứ Ba, 03/10/2023, 21:13
logo1

Inter sẽ nhả Lautaro Martinez nếu Barca cho họ 2 lựa chọn!

20/04/2020

Bởi sự thèm khát tiền đạo người Argentina của Barcelona nên Inter Milan đã yêu cầu được đổi lấy 2 cầu thủ trong đội hình hiện tại.

Các cuộc đàm phán giữa Barcelona và Inter Milan về tiền đạo Lautaro Martínez vẫn đang tiếp tục. Tiến trình đang diễn ra khá chậm nhưng rất lạc quan. Phía Ý không muốn để cầu thủ của họ ra đi mà nhận về ít hơn 111 triệu euro, đó là con số trong điều khoản giải phóng của Lautaro. Thế nhưng, người đại diện của cầu thủ thừa nhận "cơ hội lớn" anh ta sẽ gia nhập gã khổng lồ LaLiga. Tuy nhiên, Inter sẵn sàng xem xét một thỏa thuận hoán đổi với ít nhất hai cầu thủ Barcelona thay vì bằng tiền mặt.

Lautaro Martinez

Một vài cái tên trong danh sách bao gồm: Antoine Griezmann, Junior Firpo, Marc Cucurella và Arthur Melo. Có vẻ như bây giờ Inter Milan đã chọn được hai cầu thủ muốn đổi khi Lautaro rời đi. Người đầu tiên là Nelson Semedo, cầu thủ được chuyển đến từ Benfica năm 2017, cầu thủ người Bồ Đào Nha có lối chơi chắc chắn, kín kẽ và luôn là sự tin tưởng nơi hành lang phải của Barca. Bất chấp phong độ không hề tệ, Nelson Semedo vẫn phải dự bị cho Sergi Roberto trong hai mùa bóng vừa qua, hậu vệ phải này mong muốn được thi đấu nhiều hơn và có ý định chia tay sân Camp Nou.

Người chơi thứ hai là Carles Aleñá, sao trẻ được đẩy lên từ lò đạo tạo La masia. Tiền vệ đang được cho mượn hiện tại Real Betis và Barcelona có quá nhiều tiền vệ như hiện tại. Barca đã có Riqui Puig, người đang có những bước tiến về vị trí thường xuyên trong đội hình đội một, để thay thế cho vị trí đó.

Lautaro martinez và Messi

Barcelona dường như đã xuôi trong vụ thương thảo bởi họ tin Lautaro là một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Hai cầu thủ được đề cập không phải là đối thủ nặng ký trong đội hình và câu lạc bộ cảm thấy họ có thể được thay thế. Trong khi đó, Inter sẽ củng cố bảng đội hình của họ với hai cầu thủ bóng đá trẻ và rất giỏi. Hơn nữa đây là cơ hội tốt để tiền đạo Argentina được chơi bên cạnh Leo Messi và CLB cũng đang rất ủng hộ việc này.

JSJ