Thứ Ba, 28/11/2023, 16:37
logo1

Inter từ chối đề nghị của Real Madrid cho Lautaro

14/09/2020

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Inter đã phủ nhận việc họ nhận được lời đề nghị từ Real Madrid cho Lautaro Martínez và đảm bảo rằng cầu thủ người Argentina không có mặt trên thị trường.

Tin tức lớn trong tuần đến vào thứ Hai. Một báo cáo từ Sport Mediaset đảm bảo rằng Real Madrid đã đạt được thỏa thuận với Lautaro Martínez để ký hợp đồng với anh ấy.

Con số này bao gồm 100 triệu euro sẽ được chuyển đến Inter, trong đó 40 sẽ được sử dụng để bù đắp cho việc mua Achraf trước đó từ Real Madrid.

Với số tiền còn lại, Inter còn có ý định chiêu mộ N'Golo Kanté. Họ cũng cân nhắc khoản vay kèm theo lựa chọn mua Luka Jovic.Inter-tu-choi-loi-de-nghi-cua-Real

Tất cả việc quản lý này được cho là đã được thực hiện khi các đại diện của Argentina đến Barcelona để gặp câu lạc bộ. Nhưng họ đã dừng lại ở Madrid khi trở lại, thời điểm mà Los Blancos đã sử dụng để hoàn tất thương vụ.

Tuy nhiên, vài phút sau, nhà báo của 'Sky Sport', Fabrizio Romano, đảm bảo rằng Inter chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cũng như không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào.

Trên thực tế, phía Milan cho biết đã nhận xét rằng tiền đạo người Argentina đã nghỉ thi đấu kể từ thời điểm điều khoản cho phép anh ra đi với giá 100 triệu đã hết hạn.

Việc Lautaro đến Madrid khả dĩ sẽ giáng một đòn mới vào Barcelona, đội bóng quan tâm nhất đến bản hợp đồng của anh trong nhiều tháng.