Thứ Năm, 30/11/2023, 13:45
logo1

Jadon Sancho trở về Anh trong tin đồn gia nhập MU

10/08/2020

Jadon Sancho trở về Anh hôm 8/8 trong bối cảnh MU đang đàm phán để có được cầu thủ trẻ người Anh

Tờ Metro cho biết Sancho đã trở về Anh hôm 8/8 để tham dự buổi tiệc của hai rapper nổi tiếng là Krept và Konan. Tuy nhiên, động thái này của ngôi sao 20 tuổi cũng dấy lên nhiều đồn đoán cho rằng anh có thể tới Man United để hoàn tất nốt thủ tục gia nhập Quỷ đỏ.

Jadon Sancho trở về Anh trong tin đồn gia nhập MU

Như đã đề cập trước đây, Dortmund ra hạn chót cho M.U là phải hoàn thành thương vụ chiêu mộ Dortmund trong ngày 10/8 - ngay trước thời điểm đại diện Bundesliga bắt đầu tour du đấu hè để chuẩn bị cho mùa giải 2020/21.

M.U được cho đã đạt các thỏa thuận cá nhân với Sancho, song vẫn vướng mắc về mức giá chuyển nhượng với Dortmund. Đội bóng vùng Ruhr muốn nhận 108 triệu bảng cho phi vụ này. 

 "Việc cầu thủ trở lại thăm nhà trước mỗi chuyến tập huấn là điều hoàn toàn bình thường. Sancho đến lúc này vẫn sinh hoạt và làm đúng theo quy định của CLB", ông Sascha Fligge - đại diện truyền thông của Dortmund cho hay.

Ở mùa 2019/20, Sancho là một trong những cầu thủ thi đấu nổi nhất của Dortmund với 20 bàn cùng 20 đường kiến tạo trên mọi đấu trường.