Thứ Hai, 27/03/2023, 00:51
logo1

Jamie Carragher dành nhiều lời khen cho Raheem Sterling

09/07/2021

Cựu hậu vệ người Anh, Jamie Carragher đã dành nhiều lời khen ngợi cho Raheem Sterling của Manchester City sau màn trình diễn của anh ấy tại Euro 2020 vào mùa hè này.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ghi 3 bàn cho đội bóng của Gareth Southgate trong mùa hè này, và mang về quả phạt đền dẫn đến bàn thắng quyết định của Harry Kane trước Đan Mạch để đưa Anh vào trận chung kết đầu tiên tại một giải đấu quốc tế lớn trong 55 năm.

Đội tuyển Anh sẽ đối đầu với Ý trong trận chung kết tại Wembley vào Chủ nhật, cả Kane và Sterling đều có cơ hội giành các giải thưởng cá nhân khi Chiếc giày vàng đang ở trong tầm mắt.

I-think-Raheem-Sterling

Phát biểu trên Sky Sports News, Carragher hết lời ca ngợi Sterling: “Tôi đã nói điều này sau các trận đấu vòng bảng, tôi nghĩ Raheem Sterling đã là cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Anh trong một chặng đường dài.

"Đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh việc cạnh tranh rằng vị trí của anh ấy trong đội là để giành lấy, điều mà tôi không thể hiểu được vì anh ấy đã rất xuất sắc kể từ World Cup, trong khoảng thời gian hai hoặc ba năm.

"Và đặc biệt là cách Harry Kane chơi, lùi sâu hơn để nhận bóng và cố gắng đi bóng, tạo nhiều khoảng trống cho đồng đội.

"Tôi nghĩ trước khi giải đấu này bắt đầu, hai cái tên đầu tiên có sự ổn định trong danh sách đội, sẽ là Harry Kane và Harry Maguire - nhưng bây giờ phải là Raheem Sterling cùng với hai người đó."

Carragher tiếp tục ủng hộ Sterling cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, nói thêm: "Thông thường cầu thủ của giải đấu đến từ quốc gia đã vô địch giải đấu, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

"Ý sẽ có một vài cầu thủ nổi lên, hậu vệ trái Leonardo Spinazzola, người rất tiếc không thể thi đấu trận chung kết [vì chấn thương] và Federico Chiesa đã vào sân và làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Hai trung vệ cũng vậy

"Không chỉ Raheem Sterling ở đội tuyển Anh - tôi nghĩ Harry Maguire đã có ảnh hưởng rất lớn kể từ khi anh ấy trở lại, Harry Kane giờ đang trở lại với những gì chúng tôi mong đợi ở anh ấy về bàn thắng và màn trình diễn. "

Thủ môn Jordan Pickford sẽ giành được Găng tay vàng khi giữ sạch lưới 5 trận trong 5 trận Euro đầu tiên.