Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:32
logo1

Jamie Carragher: "Mohamed Salah đã bỏ lỡ cơ hội lớn đến Tây Ban Nha"

17/03/2021

Jamie Carragher tin rằng Mohamed Salah của Liverpool sẽ ở lại câu lạc bộ vì tiền đạo này đã bỏ lỡ cơ hội chuyển đến Tây Ban Nha.

Cầu thủ 28 tuổi đã được cho là sẽ rời Anfield sau khi đề nghị trong một cuộc phỏng vấn với AS rằng anh ấy sẵn sàng gia nhập Real Madrid hoặc Barcelona.

Tuy nhiên, huyền thoại của Liverpool Carragher đã tuyên bố rằng 2 gã khổng lồ La Liga muốn chi số tiền lớn cho Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain hoặc Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund thay vì Salah và cũng đã vì tình cảnh của Ai Cập giống như lá bùa hộ mệnh của Tottenham Hotspur Harry Kane.Mohamed-Salah-vs-liverpool-khucamdia.com

"Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở đó (ở Liverpool) trong vài năm tới. Tôi nghĩ anh ấy ở vị trí tương tự như Harry Kane. Họ có thể là hai cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở Premier League hiện tại. Họ đang ở Carragher nói trên The Robbie Fowler Podcast.

"Tôi nghĩ rằng họ có thể đã bỏ lỡ con thuyền nếu họ muốn đi; cho dù đó là Real Madrid hay Barcelona. Cho dù đó là Harry Kane sẽ đến Manchester United hay Manchester City. Đối với cả 2 cầu thủ đó tôi nghĩ bạn đang nói đến 120 triệu bảng cộng thêm có thể hơn và tôi không nghĩ rằng bây giờ có ai sẽ chi nhiều như vậy cho những cầu thủ ở độ tuổi đó.

"Tôi nghĩ rằng họ sẽ xem xét nhiều hơn khi trả 200 triệu bảng cho Mbappe vì tuổi thọ lâu dài. Có thể điều này cũng tương tự đối với Haaland, họ sẽ nhận được nhiều hơn từ 2người đó."

Salah hiện là tay săn bàn hàng đầu của Premier League đã ghi bàn 17 lần sau 28 lần ra sân ở giải đấu cho đến nay trong mùa giải này.