Thứ Ba, 28/11/2023, 16:25
logo1

Javi Martinez rời Bayern Munich

01/12/2020

Bayern Munich khẳng định Javi Martinez hoàn toàn có thể tìm bến đỗ mới sau khi kết thúc hợp đồng mùa hè năm tới. Cầu thủ chơi thấp nhất ở hàng tiền vệ của nhà vô địch Bundesliga đã có 8 mùa chơi cho Hùm Xám.

Martinez đã thường xuyên ra sân cho Bayern kể từ khi đến vào năm 2012 và đã 13 lần ra sân cho gã khổng lồ xứ Bavaria mùa giải này (13/16 trận của Bayern ở mùa 2020-2021).

Javi- Martinez-roi-Bayern

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi không khó được đảm bảo trong đội hình chính ở Bayern, và với tuyển thủ Tây Ban Nha hiện đang ở những tháng cuối cùng của hợp đồng. Anh đang tìm hy vọng sẽ tìm được bến đỗ mới ở Anh – nơi anh có thể ra sân thường xuyên ở đội hình chính.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm cuộc đụng độ tại Champions League của Bayern với Atletico Madrid, Martinez cho biết: "Đây không phải là thời điểm để thảo luận về những gì sẽ xảy ra vào tháng 6 năm 2021. Điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi đã có những năm tháng tuyệt vời ở đây và chúng ta sẽ chờ những thứ tốt đẹp hơn".

"Tôi muốn tìm thử thách mới, bất kể ở đâu, chỉ cần là điểm đến phù hợp trước khi tôi kết thúc sự nghiệp. Tôi hạnh phúc khi ở đây và tôi là một phần của đội - đó luôn là điều quan trọng nhất."

Martinez đã có 14 bàn thắng bằng đầu trong 251 lần ra sân cho Bayern, cùng với 8 chức vô địch Bundesliga và hai chức vô địch Champions League trong 8 năm qua.

Trận đấu giữa Atletico Madrid vs Bayern sẽ diễn ra lúc 03h00 ngày 02/12  và Martinez vẫn sẽ chơi ở vị trí thấp nhất ở tuyến giữa của Hùm Xám.