Thứ Tư, 31/05/2023, 23:12
logo1

Jesse Lingard ca ngợi đàn em bằng những lời có cánh

04/06/2020

Tiền vệ Jesse Lingard của MU khi được hỏi đã hết lời khen ngợi cầu thủ trẻ Mason Greenwood, đặc biệt là khả năng chơi bóng cả 2 chân.

Tính tới thời điểm này của mùa 2019/20, Greenwood đã ghi 12 bàn cho M.U trên mọi đấu trường, một con số quá ấn tượng với một cầu thủ trẻ mới được trải nghiệm bóng đá đỉnh cao ở đội một. 

mason-greenwood-MU-khucamdia

Dù mới 18 tuổi song Greenwood đã cho thấy sự trưởng thành hiếm có, cộng thêm khả năng xử lý bóng bằng cả hai chân điêu luyện. Điều này đã được chứng minh từ các pha lập công mà Greenwood ghi được cho Man United mùa này.

Nói về người đồng đội trẻ tuổi Greenwood, Lingard tỏ vẻ thán phục: "Cậu ấy biết chơi bóng. Mason sút từ chân phải đến chân trái. Cho tới giờ tôi vẫn không biết cậu ấy thuận chân nào cả. Mason có thể ghi bàn từ các quả đá phạt trực tiếp bằng chân trái, đá phạt góc bằng chân phải. 

Khi được trao cơ hội, cậu ấy sẽ cho thấy bản thân làm được gì. Tuổi tác không thành vấn đề, miễn sao bạn thi đấu tốt, cống hiến vì đội bóng, bạn sẽ được ở trong đội. Mason đang học hỏi với tốc độ nhanh thời điểm này".

Hiện tại, Greenwood còn 3 năm giao kèo với M.U và là tương lai của CLB. Khi mùa giải 2019/20 tái khởi tranh, Quỷ đỏ chắc chắn sẽ cần sự tỏa sáng của sao mai người Anh để cạnh tranh tấm vé vào Top 4.