Thứ Hai, 02/08/2021, 12:39
logo1

Jesse Lingard sẽ ở lại Manchester United

13/06/2021

Cầu thủ tấn công của Manchester United, Jesse Lingard được cho là đã thông báo với Ole Gunnar Solskjaer về mong muốn ở lại với Quỷ đỏ.

Tuyển thủ người Anh đã phải vật lộn để có thể lọt vào kế hoạch của HLV người Na Uy trong nửa đầu mùa giải 2020-21, nhưng anh ấy đã chơi rất thăng hoa dưới dạng cho mượn tại West Ham United.

Jesse-Lingard-Anh

Lingard ghi 9 bàn và kiến ​​tạo thêm 5 bàn sau 16 lần ra sân giúp đội bóng của David Moyes đảm bảo suất tham dự Europa League, và The Hammers rất muốn ký hợp đồng lâu dài với anh ấy.

Tuy nhiên, tờ The Sun báo cáo rằng thay vào đó Lingard đã nói với Solskjaer rằng anh ấy nhìn thấy tương lai của mình ở Old Trafford, và anh ấy cũng đã thông báo cho bạn bè về quyết định của mình.

Báo cáo cho biết thêm rằng Lingard không hoàn toàn phản đối việc chuyển đến West Ham theo một hợp đồng lâu dài, sự xuất hiện tiềm năng của Jadon Sancho sẽ cản trở thời gian thi đấu của anh ấy tại Old Trafford vào mùa giải tới.

Cầu thủ 28 tuổi vẫn còn hợp đồng với Quỷ đỏ trong 12 tháng nữa, nhưng anh ta được cho là đã được câu lạc bộ đề nghị một hợp đồng mới.