Thứ Tư, 04/08/2021, 00:45
logo1

Joan Laporta cập nhật về các cuộc đàm phán hợp đồng với Lionel Messi

13/07/2021

Joan Laporta đã gửi một thông điệp lạc quan đến người hâm mộ Barcelona về tình hình hợp đồng của Lionel Messi, nhấn mạnh rằng các cuộc đàm phán đang tiến triển tốt giữa câu lạc bộ và người đại diện của cầu thủ.

Messi hiện đang là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của anh ấy tại Camp Nou hết hạn vào ngày 30 tháng 6, mặc dù câu lạc bộ Catalan đang hy vọng sẽ đồng ý các điều khoản để tái ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina trong những tuần tới.

Chủ tịch Barca, Laporta đã được các lãnh đạo La Liga yêu cầu giảm hóa đơn tiền lương và cân đối sổ sách của họ trước khi chiến dịch 2021-22 bắt đầu, để tuân thủ các quy định về công bằng tài chính.chuyen-nhuong-messi

Phát biểu trong buổi giới thiệu chương trình 'Không gì là không thể' của Mago Pop, Laporta nhắc lại rằng các cuộc đàm phán hợp đồng với Messi đang "tiến triển một cách đầy đủ".

Messi có thể nói chuyện với các câu lạc bộ khác ngoài Barcelona, ​​bao gồm cả Manchester City và Paris Saint-Germain, mặc dù cả 2 đội dường như đã hạ nhiệt sự quan tâm của họ khi họ biết rằng cầu thủ 33 tuổi có khả năng ở lại Tây Ban Nha.

Messi, người đã ghi 38 bàn sau 47 lần ra sân cho Barca trong mùa giải 2020-21 gần đây đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên với Argentina, người đã đánh bại đối thủ Brazil với tỷ số 1-0 trong trận chung kết Copa America.