Thứ Năm, 01/06/2023, 15:50
logo1

Joan Laporta muốn Sergio Aguero khoác áo Barcelona

04/03/2021

Ứng cử viên chủ tịch của Barcelona, ​​Joan Laporta được cho là muốn đưa Sergio Aguero về câu lạc bộ nếu anh ấy nhậm chức ở Camp Nou.

Bất chấp những gì đang diễn ra sau khi Josep Maria Bartomeu bị bắt sau một cuộc truy quét của cảnh sát, Barca sẽ bầu chủ tịch mới vào Chủ nhật này với Laporta, Toni Freixa và Victor Font đều đang cạnh tranh cho vị trí này.

Trong khi tương lai của Lionel Messi sẽ tiếp tục là tâm điểm chính khi nói đến chuyển nhượng Barcelona, ​​Laporta được cho là đã xác định một trong những đồng hương của cầu thủ người Argentina là bản hợp đồng lý tưởng để đưa câu lạc bộ phát triển.Sergio-Aguero-vs-barca-khucamdia.com

Tờ Daily Mail báo cáo rằng cầu thủ sắp trở thành cầu thủ tự do Aguero nằm trong danh sách mong muốn của Laporta trong khi tiền đạo của Manchester City vẫn chưa quyết định về động thái tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy.

Sau một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Messi có thể thực hiện một cú lật ngược tình thế kịch tính và ở lại Barcelona sự xuất hiện của đồng đội và người bạn tốt của anh ấy có thể giúp đội bóng xứ Catalan cố gắng ràng buộc anh ấy với một thỏa thuận mới.

Mùa giải chia tay có thể xảy ra của Aguero tại Man City đã bị gián đoạn nặng nề bởi chấn thương và bệnh coronavirus với việc cựu cầu thủ Atletico Madrid chỉ ra sân 11 lần và ghi được 2 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải này.