Thứ Hai, 27/03/2023, 00:21
logo1

Joan Laporta: Neymar muốn Barcelona trở lại vào mùa hè này

08/09/2021

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, đã tuyên bố rằng Neymar rất muốn trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, trước khi Lionel Messi gia nhập anh ấy tại Paris Saint-Germain.

Sau 4 năm thi đấu thành công rực rỡ bên cạnh Messi tại Camp Nou, tuyển thủ Brazil quyết định rời gã khổng lồ La Liga vào năm 2017 và gia nhập PSG với mức phí kỷ lục thế giới 198 triệu bảng.

Laporta kể từ đó đã xác nhận rằng Barca đang tìm cách ký lại cầu thủ 29 tuổi, người đã liên hệ với câu lạc bộ trong giai đoạn đầu của kỳ chuyển nhượng mùa hè này.Neymar-psg-barca

"Chúng tôi đã cố gắng ký hợp đồng với Neymar. Đó có vẻ như là một bản hợp đồng thú vị. Anh ấy đã liên hệ. Anh ấy phát điên khi đến", Laporta nói với hãng tin Catalan TV3.

"Chúng tôi giải thích fair-play theo một cách khác vào thời điểm đó. Nếu chúng tôi biết tất cả các quy tắc [ở La Liga], chúng tôi đã không đưa ra lời đề nghị đó."

Neymar, người hiện đang thi đấu quốc tế, đã có tổng cộng 186 lần ra sân cho Barcelona trên mọi đấu trường, ghi 105 bàn và cung cấp 76 đường kiến ​​tạo.

Cầu thủ người Brazil cũng đã giành được hai chức vô địch La Liga, ba Copa del Reys cũng như nâng cao chiếc cúp Champions League 2014-15.