Thứ Bảy, 09/12/2023, 03:01
logo1

Joan Laporta sẽ làm mọi thứ có thể để giữ Lionel Messi ở lại Barcelona

18/02/2021

Ứng cử viên chủ tịch của Barcelona, ​​Joan Laporta tuyên bố sẽ làm mọi thứ có thể để thuyết phục Lionel Messi ký hợp đồng mới tại Camp Nou.

Tuyển thủ Argentina đã đồng ý ở lại với gã khổng lồ xứ Catalan thêm một mùa giải nữa sau khi thất bại trong nỗ lực chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, Messi hiện đang ở trong 4 tháng cuối cùng của hợp đồng và có thể tự do thảo luận về việc chuyển đến các câu lạc bộ nước ngoài với Manchester City và Paris Saint-Germain quan tâm.Joan-Laporta-vs-messi-khucamdia.com

Barca không thể sánh với Man City và PSG về tài chính nhưng Laporta khẳng định rằng đó không hoàn toàn là vấn đề tiền bạc cho người 6 lần giành Quả bóng vàng.

“Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để Messi ở lại,” anh nói với Sky Italia.

"Messi nên được đánh giá cao bằng tình cảm mà anh ấy xứng đáng có được và bằng một gói tài chính phù hợp nhưng không phải vì tiền.

"Anh ấy cần một lời đề nghị thể thao chiến thắng Leo muốn giành chiến thắng một lần nữa với Barcelona."

"Tôi biết rõ về anh ấy, tôi có mối quan hệ cá nhân tốt với anh ấy. Anh ấy không phải là người đến đây vì tiền. Anh ấy sẽ cần một lời đề nghị thể thao cạnh tranh vì anh ấy là người chiến thắng."

Laporta đang chiến đấu với Victor Font và Toni Freixa để trở thành chủ tịch tiếp theo của Barca với cuộc bầu cử được dời lại sẽ diễn ra vào ngày 7-3.