Thứ Hai, 15/08/2022, 07:17
logo1

Joan Laporta thuyết phục Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona

18/04/2021

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta "tin chắc" rằng Lionel Messi sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải 2021-2022.

Cầu thủ 33 tuổi đã ghi 2 bàn trong chiến thắng chung cuộc 4-0 Copa del Rey của Barca trước Athletic Bilbao vào rạng sáng chủ nhật lần thứ 7 anh đăng quang Cúp quốc gia Tây Ban Nha với Blaugrana.

Những phát triển gần đây trong câu chuyện chuyển nhượng dài hạn của Messi cho thấy rằng người chiến thắng Ballon d'Or sáu lần đang nghiêng về việc ký hợp đồng mới sau khi cố gắng nhưng không thể buộc phải rời đi vào mùa hè năm ngoái nhưng Manchester City và Paris Saint-Germain tiếp tục được liên kết với một động thái mùa hè cho kẻ tấn công.Lionel-Messi-vs-barca

Tuy nhiên, Laporta tự tin rằng cuối cùng Messi sẽ đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới khi nói với Telecinco: "Leo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy rất gắn bó với câu lạc bộ này."

"Tôi tin rằng anh ấy muốn ở lại và chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để anh ấy ở lại. Hôm nay, chúng tôi thấy rằng anh ấy được bao quanh bởi một đội bóng tuyệt vời. Họ đã chơi một thứ bóng đá rất hay."

Cú đúp của Messi trong trận chung kết Copa del Rey đã giúp anh có được 31 bàn thắng trong mùa giải trên mọi đấu trường và hiện anh tự hào có tổng cộng 665 pha lập công trong 771 trận cho Blaugrana.