Thứ Sáu, 17/09/2021, 08:07
logo1

Jordi Cruyff được coi là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế HLV Barca

24/05/2021

Barcelona đang suy nghĩ về việc đưa Jordi Cruff làm huấn luyện viên cho mùa giải tới, và có vẻ như huấn luyện viên người Hà Lan đã đạt được thỏa thuận chấm rứt hợp đồng với đội bóng của Trung Quốc, để có thể thay thế Ronald Koeman dẫn dắt đội bóng Tây Ban Nha.

Thông tin từ Trung Quốc cho biết, Jordi Cruyff đã đạt được thỏa thuận với Shenzhen, CLB mà ông hiện đang dẫn dắt, để kết thúc hợp đồng và lên đường sang Barcelona.

Jordi-Cruff-Barca

'RAC1' đã thông báo vài ngày trước rằng Laporta sẽ đưa về 1 HLV hiểu rõ về nơi này, đặc biệt là với ảnh hưởng của cha anh ấy đối với toàn bộ lịch sử của đội bóng xứ Catalan.

Thỏa thuận vẫn chưa đạt được, chính vì trở ngại do hợp đồng của ông với CLB Trung Quốc.

Hợp đồng của ông có thời hạn đến cuối năm và có vẻ như Cruyff muốn kết thúc việc huấn luyện CLB Thâm Quyến  vào năm 2021. Nhưng Barcelona sẽ không đợi HLV này, vì họ tin rằng họ đang mang đến một cơ hội duy nhất để ông đến châu Âu.

Ngoài ra, Thâm Quyến được cho là đã có người thay thế Jose Carlos Granero, người gần đây đã gia nhập đội với tư cách trợ lý thứ nhất, sẽ phụ trách đội nếu Jordi Cruyff quyết định ra đi trước khi hết hợp đồng.