Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:25
logo1

Jose Mourinho: “Spurs đã chơi khác hẳn sau trận hòa West Ham”

10/11/2020

Jose Mourinho nói rằng những tổn thương mà Tottenham phải gánh chịu khi phung phí khi dẫn trước West Ham 3-0 đã thay đổi lối chơi của họ.

Spurs đã nhanh chóng lên đỉnh Premier League sau khi họ đánh bại West Brom 1-0 tại Hawthorns nhờ bàn thắng muộn của Harry Kane - bàn thắng thứ 150 của anh ấy tại Premier League.

The Hammers đã bị dẫn trước 0-3 chỉ sau 16 phút, nhưng hàng công đã hoàn thành 1 ngày thi đấu thăng hoa với bàn gỡ hòa 3-3 ở phút 90+4.

Mourinho-vs-Gareth-Bale-Tottenham

Đội quân của Mourinho đã thay đổi tích cực sau đó, giành chiến thắng 1-0 trước Burnley và thắng 2-1 trước Brighton, tiếp theo là chiến thắng muộn trước Baggies.

Khi được hỏi về tác động của trận đấu với West Ham, Mourinho nói: “Chúng tôi đã nói rất nhiều về nó và tranh luận rất nhiều về tình huống đó.”

"Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi sẽ không thua trận nào nữa hoặc mất điểm trong những phút cuối, điều đó có thể xảy ra với bất kỳ ai.

"Chúng tôi cảm thấy thực sự đau đớn sau trận gặp West Ham và kể từ đó về mặt chiến lược, đội bóng đang phô diễn theo một cách khác.”

"Khi bạn ghi được một bàn thắng, đó là lúc bạn phải tiếp tục chiến đấu và chiến đấu đến khi thực sự thắng.”

"Trận hòa đó thực sự quan trọng, chúng tôi đã có thể triển khai những thứ được dự tính sẵn chứ không như hồi đầu mùa."

Bàn thắng muộn của Kane đã làm tan nát trái tim Fans của West Brom, những người vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên kể từ khi lên hạng mùa này.