Thứ Tư, 31/05/2023, 22:36
logo1

Jose Mourinho “tuyệt vọng” để đưa Milan Skriniar đến Tottenham Hotspur

02/04/2021

Tottenham Hotspur muốn đưa Milan Skriniar về câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này nhưng cuối cùng có thể bị trả giá nếu không có động thái chuyển nhượng tức thì.

Skriniar được liên kết nhiều lần để rời Inter Milan vào năm ngoái, anh đã mất vị trí thi đấu thường xuyên trong đội hình xuất phát, nhưng tuyển thủ Slovakia vẫn là cầu thủ quan trọng của đội bóng của Antonio Conte mùa này, ra sân 30 lần trên mọi đấu trường.

Milan-Skriniar-tottenham

Theo Romano, Spurs đã đưa ra mức phí trong khoảng 30 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, thấp hơn một chút so với giá yêu cầu của câu lạc bộ Ý.

Nhà báo người Ý đã tuyên bố rằng câu lạc bộ Bắc London hiện có thể phải trả hơn 60 triệu bảng nếu họ muốn đưa cầu thủ 26 tuổi về sân vận động Tottenham Hotspur.

“Tôi sẽ đề cập lại Skriniar vì họ yêu thích cầu thủ này. Họ đang tuyển trạch, họ yêu cầu thủ này, họ tin rằng anh ấy sẽ hoàn hảo. Mourinho yêu cầu có Milan Skriniar. Anh ấy là một trong những cầu thủ mà được tin sẽ phù hợp với đối chơi của The Special One”.

"Đó là về công tác tuyển trạch, hội đồng quản trị, Mourinho. Họ có một vấn đề lớn, họ đã thực sự gần ký hợp đồng với Milan Skriniar, họ đề nghị 35 triệu euro (30 triệu bảng), Inter yêu cầu 50 triệu euro (42,5 triệu bảng), mọi thứ đã rất gần nhưng họ quyết định từ bỏ.”

"Những gì đã xảy ra trong thời điểm này là Conte đang có sự phối hợp tuyệt vời với Skriniar và bây giờ anh ấy là 1 trong những người quan trọng. Bởi Diego Godin và Skriniar không thi đấu, bây giờ Skriniar là người đá chính và anh ấy đang làm rất tốt, người hâm mộ yêu mến với Skriniar, vì vậy bây giờ nó không phải là 50 triệu euro (42,5 triệu bảng), tôi nghĩ nó sẽ vào khoảng 80 triệu euro / 75 triệu (68 triệu bảng / 63 triệu bảng) cho Skriniar."

Cầu thủ người Slovakia trước đây cũng đã được liên hệ với cả Man United và Man City.