Jose Mourinho bị treo giò một trận ở châu Âu
Huấn luyện viên trưởng của Tottenham, Jose Mourinho đã bị UEFA đưa ra án phạt cấm chỉ đạo một trận ở châu Âu.
HLV người Bồ Đào Nha bị cho là phải chịu trách nhiệm về việc “đá muộn” trận đấu với Royal Antwerp ở Europa League vào ngày 29 tháng 10.
Câu lạc bộ Tottenham đã bị phạt 25.000 euro (23.000 bảng) vì để trận đấu diễn ra muộn bởi ủy ban đạo đức và kỷ luật của UEFA (CEDB), cũng như 3.000 euro nữa vì vi phạm quy định về thiết bị của UEFA.
Quyết định của CEDB cho biết lệnh cấm được "có thời hạn hoãn thi hành tối đa 1 năm, kể từ ngày ra quyết định hiện tại".
Một điều kiện khác là Tottenham nên "đảm bảo rằng huấn luyện viên trưởng của họ được thông báo trực tiếp về quyết định này".
Tottenham đã thua trong trận đấu với Bỉ vào tháng trước, trận đấu mà Mourinho thực hiện thay đổi 4 cầu thủ ngay trong hiệp một.
Nhà vô địch Scotland Celtic đã bị phạt 7.000 euro vì hành vi không đúng mực liên quan đến trận đấu với Lille tại Europa League vào đêm cùng ngày.