Thứ Ba, 31/01/2023, 00:00
logo1

Jose Mourinho gợi ý Son Heung-min sẽ sớm ký hợp đồng mới với Tottenham Hotspur

25/10/2020

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho, đã ám chỉ rằng Son Heung-min gần đạt được một thỏa thuận dài hạn mới với câu lạc bộ.

Cầu thủ 28 tuổi này đã có phong độ cao cho Spurs vào đầu mùa giải 2020-21, ghi 9 bàn và đóng góp 4 pha kiến ​​tạo trong 8 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Một báo cáo gần đây cho biết tuyển thủ Hàn Quốc sẽ được đề nghị một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm tại Tottenham Hotspur Stadium trị giá 200.000 bảng / tuần.son-hungmin-se-gia-han-hop-dong-vs-tottenham

Mourinho đã nói rằng không có gì vội vàng ký hợp đồng mới với tiền đạo này, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha tự tin rằng một thỏa thuận sẽ sớm đạt được.

"Tôi rất thích [anh ấy ký hợp đồng mới]. Son còn ba năm hợp đồng, vì vậy không phải là chúng tôi đang ở trong tình trạng cực đoan khiến mọi người phải lo lắng. Điều mà Son yêu thích ở đây hơn, tôi tin rằng anh ấy sẽ thích để cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ trong một thời gian dài, "Evening Standard trích dẫn lời của Mourinho.

"Mọi người ở câu lạc bộ đều yêu thích cầu thủ này và cậu bé này và cũng đang cố gắng làm cho cậu ấy cảm thấy là một phần của đồ nội thất. Câu lạc bộ cố gắng đi từ ba năm đến bốn hoặc năm hoặc sáu năm, tôi không biết. . Nó bình thường.

"Nhưng đó là một tình huống rất êm đềm vì Sonny còn ba năm hợp đồng nữa. Nhưng tôi ước [anh ấy có được một hợp đồng mới]. Anh ấy xứng đáng có được một điều đó. Câu lạc bộ biết điều đó và sớm hay muộn, không có bất kỳ áp lực nào, họ sẽ đến một quyết định."

Son đã ghi bảy bàn trong năm lần ra sân ở Premier League trong nhiệm kỳ này.