Thứ Tư, 31/05/2023, 23:07
logo1

Jose Mourinho thừa nhận đã khóc rất nhiều khi thất bại lại Champion League 2011-2012

03/05/2020

Sau 120 phút ở trận bán kết Champions League 2012, Jose Mourinho đã phải vật lộn với cảm xúc của mình sau thất bại trước Bayern Munich.

Jose Mourinho thừa nhận ông đã khóc sau khi giấc mơ Champions League của Real Madrid kết thúc bởi Bayern Munich vào năm 2012. Đó là nỗ lực thứ hai của Người đặc biệt trong việc đưa La Decima được khao khát đến Bernabeu. Nhưng gã khổng lồ Đức đã loại Los Blancos ra khỏi châu Âu trong trận bán kết với Cristiano Ronaldo, Kaka và Sergio Ramos đều mất tích từ khoảng cách 12 mét trong loạt sút luân lưu.

Mourinho khoc khi that bai tai champion league

Madrid đã giành được danh hiệu La Liga 2011-2012 với thời gian và số trận kỷ lục, nhưng việc không giành được Cup C1 đã ám ảnh Mourinho. Người đặc biệt nói với Marca: "Đó là bóng đá. Cristiano, Kaka, Sergio Ramos. Họ là ba con quái vật của bóng đá, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng họ cũng là con người. Đêm đó là lần duy nhất tôi khóc vì đau đớn sau một trận bóng đá. Tôi nhớ rất rõ: tôi và Aitor đậu xe trước nhà và khóc. Thật khó khăn vì trong mùa 2011-12 đó, chúng tôi là đội tốt nhất ở châu Âu."

Thành công La Liga năm 2012 là chiến thắng duy nhất của Mourinho với Los Blancos. Họ đã ghi 100 điểm và lập kỷ lục cho hầu hết các bàn thắng được ghi và hầu hết các điểm trên sân khách. Và Mourinho tuyên bố để lại dấu ấn trong lịch sử CLB luôn là tham vọng lớn nhất.

Mourinho nói thêm: "Đó là cú hat-trick của tôi. Tôi muốn vô địch giải đấu ở Anh, Ý và Tây Ban Nha. Và tôi vẫn là huấn luyện viên duy nhất đã làm điều đó.

"Tôi thực sự muốn đi vào sách lịch sử bóng đá theo cách đó. Tôi cũng yêu Madrid và chiến thắng cùng Madrid."

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã được liên kết với sự trở lại Bernabeu đầu mùa này trước khi ông tiếp quản Tottenham. Madrid đã giành 4 Champion League - một lần với Carlo Ancelotti và ba lần với Zinedine Zidane, kể từ khi người đặc biệt rời đi.

JSJ