Thứ Năm, 09/02/2023, 08:25
logo1

Jose Mourinho từ chối loại trừ việc bán Dele Alli

03/12/2020

HLV của Tottenham Hotspur Jose Mourinho đã tuyên bố rằng việc tiền vệ Dele Alli có ở lại sau kỳ chuyển nhượng tháng Giêng hay không phụ thuộc vào ông.

Kể từ khi được thay ra ở hiệp một trận gặp Everton vào ngày khai mạc cầu thủ 24 tuổi chỉ chơi 21 phút ở Premier League  khi vào sân thay người trong trận gặp Manchester United vào tháng 10.

Daniel Levy được cho là đã từ chối cách tiếp cận từ phía Pháp Paris Saint-Germain để đưa Alli theo dạng cho mượn vào mùa hè và Mourinho xác nhận một lần nữa rằng việc quyết định ai ở lại và ai đi là tùy thuộc vào ban lãnh đạo.DeleAlli-se-duoc-hlv-giu-lai

"Một điều là tôi hiểu các cầu thủ một điều nữa là tình hình của các cầu thủ. Tôi không đưa ra quyết định bán A, B hay C, hay để D, E hay F cho mượn", Mourinho nói với Daily Telegraph.

"Tôi chịu trách nhiệm về những cầu thủ thuộc đội của tôi và đang làm việc với tôi. Những người không chơi đủ thời gian trong tâm trí, trong tham vọng của họ, họ chỉ có một việc phải làm, đó là sử dụng thời gian họ chơi. để cho tôi thấy họ tốt hơn những người có nhiều phút hơn. Không có bí mật cho điều đó.

"Tôi không có bất kỳ vấn đề nào với Dele. Tôi không có bất kỳ vấn đề nào với bất kỳ ai. Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi không có vấn đề cá nhân với bất kỳ cầu thủ nào của mình. Các cầu thủ hạnh phúc hơn khi họ thi đấu. Họ không hạnh phúc khi họ không thi đấu và tôi không đổ lỗi cho họ. Đó chỉ là cách xảy ra. Khái niệm chiến thắng trên tất cả là khái niệm rằng đội quan trọng hơn bất kỳ ai trong chúng ta. "

Alli dự kiến ​​sẽ bắt đầu trận đấu Europa League vào tối thứ Năm gặp LASK Linz khi cả Harry Kane và Carlos Vinicius đều bị chấn thương.