Thứ Hai, 08/08/2022, 20:38
logo1

Jose Mourinho từ chối lời đề nghị bồi thường 8 triệu bảng từ Tottenham

22/04/2021

Jose Mourinho và ban huấn luyện của ông được cho là đã từ số tiền bồi thường trị giá 8 triệu bảng từ Tottenham Hotspur sau khi bộ tứ bị 3 thải vào thứ 2.

Mourinho chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường trước khi bị Tottenham cho thôi nhiệm vụ, đội đã có khởi đầu thắng lợi dưới thời Ryan Mason trước Southampton vào thứ 5.

Chủ tịch Daniel Levy của Spurs được cho là đã đề nghị Mourinho và các trợ lý Joao Sacramento, Nuno Santos, Carlos Lalin và Giovanni Cerra một gói thôi việc trị giá 8 triệu bảng khi họ mất việc vào đầu tuần này.Jose-Mourinho-tottenham

Tuy nhiên, Football Insider báo cáo rằng lời đề nghị đã bị Mourinho và đội ngũ huấn luyện của ông những người hiện đang nghỉ đã nhanh chóng từ chối.

Báo cáo cho biết thêm rằng Mourinho và các cộng sự sẽ tiếp tục được Tottenham trả lương đầy đủ cho đến khi họ tìm được việc ở nơi khác và với mức lương cơ bản của Mourinho là 12,5 triệu bảng mỗi năm, Spurs có thể chi 25 triệu bảng cho cầu thủ 58 tuổi trước năm 2023 khi hợp đồng của ông ấy hết hạn.

Mourinho đã được liên hệ với việc trở lại quản lý ngay lập tức với Celtic, đội được cho là đã xác định nhà cầm quân người Bồ Đào Nha là ứng cử viên thay thế Neil Lennon.