Chủ Nhật, 03/12/2023, 20:59
logo1

Josep Maria Bartomeu vướng vào vòng lao lý

01/03/2021

Đầu thứ 2 tuần này cảnh sát đã đến văn phòng Barcelona để khám xét liên quan đến cuộc điều tra về 'Barçagate' vụ bê bối nổi tiếng trên mạng xã hội. Bartomeu cuối cùng bị bắt cùng với 3 người khác.

Một tuần đã khởi đầu mạnh mẽ đối với một Barcelona trông đợi sự trở lại của Copa del Rey. Thứ 2 tuần này cảnh sát đã đến văn phòng của câu lạc bộ để khám xét.

Tin tức được đưa ra bởi 'Cadena SER' và được xác nhận bởi các phương tiện truyền thông như 'Mundo Deportivo' và đó là từ giờ đầu tiên của ngày công việc điều tra đang được thực hiện vì vậy một số văn phòng đã bị đóng cửa để tạo điều kiện cho công việc Mossos d'Esquadra để tìm kiếm thêm bằng chứng và tài liệu.Bartomeu-bi-canh-sat-bat-khucamdia.com

Đài phát thanh 'COPE' chỉ ra rằng cảnh sát tìm thấy ít nhân viên và ngoài ra họ đã triệu tập một số giám đốc điều hành có liên quan đến vụ án đến văn phòng của câu lạc bộ. Trong quá trình khám xét, không loại trừ việc bắt giữ vì có 2 tội danh bị cáo buộc đang được điều tra. Một cho quản lý không công bằng và một cho tham nhũng giữa các cá nhân.

Trên thực tế, vài giờ sau giám đốc điều hành Óscar Grau và Román Gómez Ponti giám đốc Dịch vụ pháp lý là những người đầu tiên bị bắt.

Theo xác nhận của 'SER', cựu chủ tịch của Barcelona, ​​Josep Maria Bartomeu là người tiếp theo bị cảnh sát bắt giữ sau cuộc khám xét tại văn phòng Barcelona, ​​ngoài Jaume Masferrer, người từng là cố vấn riêng của ông. Có 4 người bị giam giữ cho đến nay.