Thứ Tư, 25/05/2022, 03:03
logo1

Juan Mata sắp gia hạn hợp đồng với Manchester United 1 năm

04/04/2021

Manchester United được cho là đã chuẩn bị để kích hoạt tùy chọn gia hạn một năm trong hợp đồng của Juan Mata.

Cựu cầu thủ của Chelsea đã phải đối mặt với vấn đề cơ bắp trong vài tuần qua nhưng anh ấy chỉ có mặt trong đội hình xuất phát 4 lần trong mùa giải Premier League 2020-2021 trước khi vào phòng điều trị.

Với việc Man United được cho là đang tìm cách cắt giảm hóa đơn tiền lương của họ và gây quỹ cho hoạt động kinh doanh chuyển nhượng mùa hè, Mata đã được cho là sẽ ra đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn trong thời gian chưa đầy 3 tháng cùng với một số cầu thủ khác ở câu lạc bộ.Juan-Mata-vs-man-utd-khucamdia.com

Tuy nhiên, Quỷ đỏ có lựa chọn giữ Mata trên sổ sách thêm một năm nữa và tờ Daily Star tuyên bố rằng anh ấy hạnh phúc ở Manchester và sẵn sàng ở lại Old Trafford thêm một thời gian nữa.

Manchester United cân nhắc chuyển đổi Alex Telles, Nuno Mendes?0

Arsenal để mắt tới Achraf Hakimi trị giá 43 triệu bảng để thay thế Hector Bellerin

Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ có thể ra đi miễn phí nếu anh ấy từ bỏ hợp đồng hiện tại với Man United nhưng báo cáo tuyên bố rằng câu lạc bộ có thể mong đợi nhận được con số 5 triệu bảng nếu gia hạn của anh ấy được kích hoạt và chuyển nhượng mùa hè có kết quả.

Ole Gunnar Solskjaer cũng được cho là tôn trọng Mata như một nhân tố có ảnh hưởng quan trọng trong phòng thay đồ, cầu thủ 32 tuổi này đã ghi 50 bàn và kiến ​​tạo thêm 47 bàn sau 267 lần ra sân cho MU kể từ năm 2014.