Thứ Hai, 27/03/2023, 03:01
logo1

Juergen Klopp được đồn làm HLV đội tuyển Đức, CĐV Liverpool lo lắng không yên

02/04/2020

Theo truyền thông Anh, LĐBĐ Đức coi ông Juergen Klopp là lựa chọn lí tưởng kế nhiệm Joachim Loew làm HLV của Die Mannschaft.

Dưới sự dẫn dắt của Juergen Klopp, Liverpool đã trở thành một trong những đội bóng đáng xem nhất thế giới, vô địch cúp C1 mùa trước và chỉ cần thắng 2 trận nữa là vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Jurgen-klopp-duoc-nham-lam-HLV-tuyen-Duc

Ông Klopp còn hợp đồng với Liverpool tới 2024 nhưng LĐBĐ Đức coi ông là người kế nhiệm lí tưởng Joachim Loew dẫn dắt tuyển Đức. Ông Klopp được cho là cũng muốn thử sức với cương vị này trong tương lai, coi đó như sự phát triển tự nhiên của nghề nghiệp.

Hợp đồng của ông Loew với LĐBĐ Đức hết hạn vào năm 2022. Liverpool chắc chắn tìm cách giữ chân ông Klopp vì họ muốn ông tạo nên một triều đại ở Anfield sau khi giúp CLB tìm lại vinh quang xưa.

Ông Klopp đã ở Liverpool được 5 năm. Tập đoàn Fenway Sports coi chuyện giữ chân Juergen Klopp ở lại Anfield tới 2024 là việc nhỏ. Giờ họ còn muốn ông kí hợp đồng dài hơn thế để tạo nên một triều đại ở Anfield như Sir Alex ở MU hay Arsene Wenger ở Arsenal.

Tham khảo: game ban ca