Thứ Bảy, 23/09/2023, 06:52
logo1

Juergen Klopp lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở Premier League

09/02/2020

HLV Juergen Klopp đã vượt qua Pep Guardiola về thành tích giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng. Dù chưa đoạt chức vô địch Premier League, HLV người Đức đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở mùa bóng này.

Juergen Klopp đã giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng Giêng của Premier League sau khi Liverpool toàn thắng 5 trận trong tháng đầu tiên của năm 2020. Đây là lần thứ 5 Juergen Klopp giành được giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng trong một mùa giải. Như vậy, Klopp đã vượt qua Pep Guardiola về thành tích giành nhiều giải HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League trong một mùa bóng. Trước đó, HLV của Man City đã 4 lần giành được giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng ở mùa giải 2017-18.

jurgen-klopp-pep-guardiola

Nhìn lại mùa giải này thì trong 6 tháng quá, Klopp đã giành 5 giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng Tám, Chín, Mười một, Mười hai và tháng Giêng. Giải thưởng còn lại (HLV xuất sắc nhất tháng Mười) thuộc về Frank Lampard (Chelsea).

Klopp đã vượt qua Pep Guardiola, Ralph Hasenhuttl (Southampton) và Nigel Pearson (Watford) để giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng Giêng mùa này. Đội bóng của HLV người Đức đã giành 5 chiến thắng trong tháng Giêng để tiếp tục dẫn đầu BXH và duy trì thành tích bất bại ở mùa bóng này.

Theo thống kê, kể từ khi sang Anh, Klopp đã giành 8 giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng, ngang bằng với thành tích của Harry Redknapp và Martin O'Neill.

Chỉ có David Moyes, Arsene Wenger và Sir Alex Ferguson là giành nhiều giải thưởng hơn HLV người Đức.

Trong khi đó, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Giêng của Premier League đã thuộc về tiền đạo của Man City, Sergio Aguero.

 

Xem thêm: Game bắn cá online là gì?

Hoặc:

Soi kèo hay nhất