Thứ Bảy, 10/06/2023, 15:28
logo1

Juergen Klopp và Pep Guardiola đánh giá cao khả năng của Man United mùa sau

03/07/2020

Trong phát biểu mới đây, HLV Juergen Klopp khẳng định Man United là một trong các đội sẽ cạnh tranh chức vô địch với Liverpool mùa tới

Liverpool vừa qua đã chấm dứt cơn khát danh hiệu vô địch Anh sau 30 năm, đồng thời mới là lần đầu tiên họ đăng quang tại Premier League. Với dàn cầu thủ chất lượng như hiện tại, NHM dự đoán Liverpool sẽ thống trị bóng đá Anh trong những năm tới. Tuy nhiên, theo HLV Klopp thì chặng đường bảo vệ ngôi vương của ông và các học trò sẽ không hề đơn giản.

Juergen Klopp và Pep Guardiola đánh giá cao khả năng của Man United mùa sau

"Vâng, Man City sẽ trở lại mạnh mẽ, Man United sẽ rất mạnh ở mùa giải tới, Chelsea cũng là đội bóng rất mạnh", HLV Klopp nói khi được hỏi liệu ông có kỳ vọng Man City sẽ là đối thủ chính của họ trong chiến dịch 2020/21 hay không.

"Tất cả họ sẽ rất mạnh mẽ trong mùa giải tới. Trong số ba đội bóng, rõ ràng Man City là một cái tên xuất sắc. Man United đang có phong độ vượt trội và Chelsea cũng có phong độ tốt, lại đang làm một số công việc thú vị liên quan tới chuyển nhượng.

Tottenham sẽ không ngồi yên, Arsenal cũng vậy, họ sẽ trở lại và tiến lên. Leicester cũng sẽ ở đó. Vấn đề là chúng tôi phải chơi 38 trận trong một mùa giải và ai là người giành chiến thắng hầu hết các trận đấu sẽ giành thắng lợi chung cuộc. Chúng tôi sẽ không bảo vệ danh hiệu ở mùa giải tới, chúng tôi sẽ tấn công để giữ lại chức vô địch Ngoại hạng Anh", chiến lược gia người Đức nói thêm.

Trước Klopp, HLV Pep Guardiola của Man City cũng có nhận định Man United là 1 trong số 7 đội đủ khả năng cạnh tranh ngôi vương Premier League 2020/21 bằng tuyên bố: "Tôi nghĩ các đối thủ đều mạnh lên mỗi mùa. Liverpool vẫn sẽ mạnh như thường lệ, trong khi Chelsea đã đầu tư nhiều trên thị trường chuyển nhượng. Chúng ta đã thấy Man United tiến bộ ra sao thời gian gần đây".