Thứ Năm, 30/11/2023, 15:05
logo1

Jurgen Klopp đưa ra tuyên bố bất ngờ vụ Takumi Minamino

19/12/2019

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã đưa ra tuyên bố tương đối bất ngờ về thương vụ chuyển nhượng Takumi Minamino.

Hôm qua, tờ The Sun xác nhận rằng, tiền vệ Takumi Minamino đã có mặt tại xứ sương mù. Dự kiến, ngôi sao người Nhật Bản sẽ thực hiện buổi kiểm tra y tế bắt buộc trước khi đặt bút ký hợp đồng với đội bóng vùng Merseyside, với mức phí chuyển nhượng chỉ là 7,25 triệu bảng.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ mọi thứ về bản hợp đồng Châu Á vẫn chưa ngã ngũ và Liverpool hiện "án binh bất động" trong bối cảnh họ vừa bị loại khỏi League Cup cũng như phải chia lửa cho giải vô địch thế giới dành cho các câu lạc bộ (FIFA Club World Cup 2019) tại Doha (Qatar).

minamino

Sau trận bán kết đầy khó nhọc với Club de Fútbol Monterrey (thuộc Mexico), huấn luyện viên Jurgen Klopp đã được cánh phóng viên gặng hỏi về tình hình liên quan đến Minamino, nhưng ông đưa ra câu trả lời tương đối bất ngờ khi mà nhiều ý kiến cho rằng thương vụ đã "OK".

Chiến lược gia người Đức phát biểu (theo Mirror UK): "Bạn biết là tôi không thể nói về nó (việc Minamino đến kiểm tra y tế)! Nhưng nếu chàng trai đó có thể đến, tôi tin cậu ấy sẽ thực sự tốt ở đây hôm nay, tôi có thể đưa cậu ấy vào. Nhưng chúng tôi phải đợi điều đó, xin lỗi!".

Chưa biết liệu câu chuyện sẽ kết thúc ra sao, nhưng có lẽ Liverpool vẫn đang rất nỗ lực hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ một trong những "playmaker" tốt nhất Châu Á vào thời điểm hiện tại - người từng khiến chính đội chủ sân Anfield phải sống trong lo sợ tại Champions League mùa này.

Xem thêm: Kĩ thuật soi kèo bóng đá hay