Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:53
logo1

Jurgen Klopp nhận định Chelsea là ứng cử viên vô địch của mùa này.

06/12/2020

HLV của Liverpool Jurgen Klopp tin rằng Chelsea là ứng cử viên vô địch Premier League mùa giải năm nay.

The Blues đã trở lại vị trí đầu bảng với chiến thắng 3-1 trước Leeds United vào tối thứ 7 mặc dù Liverpool và Tottenham Hotspur kém 1 điểm với 1 trận đấu trước lịch thi đấu vào Chủ nhật.

Tuy nhiên HLV Klopp người đã dẫn dắt Liverpool đến chức vô địch Premier League đầu tiên của họ ở mùa giải trước cho rằng The Blues mới là ứng cử viên sáng giá trong chiến dịch 2020-2021.JurgenKlop-tin-rang-chelsea-se-vo-dich-mua-nay

Phát biểu trước báo giới, Klopp cho biết: “Nếu tôi xem các trận bóng đá vào lúc này thì đối với tôi Chelsea giống như những đội bóng yêu thích".

"Họ có một đội hình đồng đều với những cầu thủ chất lượng chơi tốt cùng nhau và họ tràn đầy năng lượng. Họ có những cơ hội không thể tin được để thay đổi trận đấu và thực hiện những thay đổi từ trận này sang trận khác - chính vì vậy.

"Tôi không cảm thấy rằng chúng tôi đang theo đuổi bất kỳ ai vào lúc này hay bất kỳ ai đang theo đuổi chúng tôi. Áp lực là có đối với chúng tôi nhưng đó là về mức độ bạn nghĩ về áp lực đó thành thật mà nói"

Spurs có cơ hội trở lại ngôi đầu bảng trong trận derby Bắc London vào chiều Chủ nhật trước khi Liverpool đến làm khách trên sân của Wolverhampton Wanderers trước đám đông 2.000 người ở Anfield vài giờ sau đó.