Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:52
logo1

Jurgen Klopp nói đùa: 'Sẽ là thông minh nếu rời Liverpool vào mùa hè'

22/10/2020

Jurgen Klopp đã nói đùa rằng rời Liverpool vào cuối mùa giải trước sẽ là một động thái "thực sự thông minh".

Huấn luyện viên người Đức đã ghi tên mình vào văn hóa dân gian ở Anfield bằng cách hướng dẫn Quỷ đỏ đến chức vô địch hàng đầu đầu tiên trong 30 năm qua, một năm sau khi nâng cao chức vô địch Champions League.

Tuy nhiên, Liverpool đã có một khởi đầu không ổn định ở giai đoạn 2020-21, khi để thua 3 trong 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, bao gồm cả trận thua bẽ mặt 7-2 trước Aston Villa.

Klopp cũng đã phải đối mặt với việc hậu vệ Virgil van Dijk bị loại trong phần còn lại của mùa giải, và người đàn ông 53 tuổi châm biếm rằng ông có thể nên từ bỏ vào tháng 7.

jurgen-klopp-noi-dua-se-roi-liverpool

"Nếu tôi là một người thực sự thông minh, tôi đã bỏ đi vào mùa hè!" anh ấy nói với BT Sport. "Những gì mọi người nói sẽ thực sự tích cực, nhưng tiếc là tôi không thông minh như vậy! Tôi không biết, nó thực sự không phải về tôi.

"Khi tôi sử dụng cụm từ đó [" không quan trọng người ta nói gì về bạn khi bạn đến, nhưng họ nói gì khi bạn rời đi "] đó là đặc biệt về cuộc chia tay Borussia Dortmund bởi vì mọi người rất tích cực khi tôi đến đó và họ đã tích cực khi tôi rời khỏi đó một cách đúng đắn.

"Vậy là tất cả đều tốt và nếu điều đó xảy ra, bất cứ khi nào xảy ra, tôi sẽ ổn với điều đó. Chúng tôi có thể giành được gì từ bây giờ đến lúc đó, tôi không có ý kiến, nhưng tôi có thể hứa chúng tôi sẽ cố gắng mọi thứ."

Liverpool đã trở lại chiến thắng vào tối thứ Tư với chiến thắng 1-0 trước Ajax trong trận mở màn Champions League.