Thứ Năm, 01/06/2023, 14:53
logo1

Jurgen Klopp sẽ nghỉ một năm sau khi rời Liverpool

18/03/2021

Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ có một năm nghỉ ngơi khi thời gian của anh ấy với Liverpool kết thúc.

HLV trưởng của Lữ đoàn đỏ đã có một mùa giải Premier League khó khăn trong  màu giải này với một số chấn thương cho các hậu vệ đội một và phong độ kém ở Anfield kể từ đầu năm điều này đã chứng kiến ​​đội bóng của ông trượt khỏi cuộc đua danh hiệu và giờ đang phải đuổi theo. 

Chiến thắng trước Wolverhampton Wanderers vào rạng sáng thứ 2 chỉ là chiến thắng thứ 2 của họ trong 8 trận đấu gần đây nhất và họ hiện kém đội xếp thứ 4 là Chelsea 5 điểm.Jurgen-Klopp-se-nghi-ngoi-1-nam-khucamdia.com

Klopp người gần đây đã được liên kết với công việc của đội tuyển quốc gia Đức đã khẳng định rằng anh ấy cần thời gian nghỉ ngơi và sẽ không bị thuyết phục để đảm nhận một vai trò khác trong thời gian nghỉ của mình bất kể lời đề nghị như thế nào.

Klopp nói trong cuộc phỏng vấn với đồng hương Lothar Matthaus cho Bild: "Khi Liverpool kết thúc, đó chắc chắn là kỳ nghỉ của một năm. Không ai cần phải gọi, không phải sau 4 tháng hoặc sau 6 tháng. Bất kể ai thử nó, đó là sự thay đổi của năm".

Klopp hiện đang theo dõi sát sao lễ bốc thăm Champions League vào thứ 6 với hy vọng Quỷ đỏ sẽ lọt vào trận chung kết thứ 2 sau 3 năm.