Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:49
logo1

Juventus cân nhắc thương vụ hoán đổi Cristiano Ronaldo, Paul Pogba?

11/12/2020

Juventus được cho là đã không loại trừ việc sử dụng Cristiano Ronaldo như một phần của thỏa thuận hoán đổi để lấy tiền vệ Paul Pogba của Manchester United.

Người đại diện của Pogba, Mino Raiola tuyên bố rằng thời gian của cầu thủ người Pháp ở Old Trafford "đã kết thúc".

Raiola cũng ám chỉ rằng Juve nơi Pogba đã giành 4 chức vô địch Serie A trong 4 mùa giải sẽ là điểm đến ưa thích của thân chủ anh vào năm 2021.

Tuy nhiên, Juve sẽ cần phải tăng hơn 50 triệu bảng để mua cầu thủ cũ của họ trong khi mức lương kếch xù của anh ấy cũng phải được tính đến.

Theo cây bút bóng đá trưởng Miguel Delaney của The Independent gã khổng lồ nước Ý có thể sử dụng Ronaldo như một vật cân bằng với mức lương 28 triệu bảng/năm của siêu sao này chứng tỏ có vấn đề với câu lạc bộ.juve-se-dung-Cristiano-Ronaldo-de-doi-pogpa

"Nói chuyện với mọi người trong tuần bởi vì tôi đã làm điều gì đó về tình huống của Paul Pogba có liên quan đến Ronaldo và thực tế là Juventus thực sự có thể quan tâm đến một sự hoán đổi" Delaney nói trên Football Ramble.

"Không phải là không thể. Kết nối với tất cả đó là quan điểm mà cuối cùng, Juventus đang cố gắng cài đặt ý tưởng bóng đá tập thể này.

"Họ đã thử với Sarri, bây giờ họ đang thử làm điều đó với Andrea Pirlo, nhưng điều đó gần như không thể làm được khi Ronaldo ở đó anh ấy không thực sự phù hợp với điều đó phương pháp tiếp cận tập thể. "

Real Madrid là điểm đến có khả năng khác cho Pogba nếu anh ấy được chấp thuận mong muốn rời United, gần đây đã nhắc lại rằng anh ấy "mơ" được chơi cho nhà vô địch La Liga.