Thứ Sáu, 02/06/2023, 00:57
logo1

Juventus chấp nhận khoản chi lớn để chiêu mộ Arthur

24/06/2020

Nhà ĐKVĐ Serie A có thể chi ra số tiền lớn để chiêu mộ Arthur từ Barcelona, thay vì tiến hành một cuộc đổi ngang.

Theo thông tin từ Sky Sports, Juventus đã đồng ý với mức phí 80 triệu Euro mà Barcelona đưa ra để chiêu mộ tiền vệ Arthur Melo. 

Hiện tại, Lão Bà chỉ cần thuyết phục được cầu thủ người Brazil là có thể hoàn thành thương vụ trong kì chuyển nhượng mùa Hè.

Ban lãnh đạo Juvesẽ đề nghị mức lương của Arthur cao hơn những gì đang nhận tại sân Camp Nou. Theo nguồn tin của Sky Italia, con số này rơi vào mức 5 triệu Euro/năm.

Ở chiều ngược lại, Barca muốn có sự phục vụ của Miralem Pjanic - người gắn bó với Juventus từ năm 2016 đến nay. Hồi cuối tháng Tư, đôi bên từng xem xét thực hiện một cuộc đổi ngang Pjanic - Arthur, nhưng phương án này không được thông qua.arthur duoc juve nham den

Phía Juventus yêu cầu số tiền lên đến 70 triệu Euro, nhưng đại diện của Barca vẫn chưa đồng ý do cho rằng giá trị của cầu thủ người Serbia không đạt đến con số này.

Để có được ngân sách trong kì chuyển nhượng mùa Hè, Barcelona đang tính đến việc thanh lý một số bản hợp đồng ít được sử dụng nhưng lại hưởng lương cao, trong đó có những cái tên đáng chú ý như Ousmane Dembele, Philippe Coutinho, Ivan Rakitic, Samuel Umtiti và Nelson Semedo.