Thứ Hai, 05/06/2023, 23:16
logo1

Juventus đạt được thỏa thuận với Giroud trong trường hợp họ không thể có được Suarez

11/09/2020

Juventus đang hy vọng sẽ sớm ký hợp đồng với Luis Suarez, nhưng họ không muốn bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Do đó, người Ý đã đạt được thỏa thuận để Olivier Giroud trong hai mùa giải tới trong trường hợp không thể ký hợp đồng với cầu thủ của Barca. Đây là theo 'Sky Sport'.

Việc Luis Suarez chuyển đến Juventus sẽ được phong tỏa trong vài ngày tới. Cả Juve và Barcelona đều tự tin về họ, nhưng trước tiên anh ấy phải vượt qua bài kiểm tra quốc tịch Ý. Điều đó sẽ ngăn anh ta chiếm được một vị trí ngoài EU.

Ngày tháng trôi qua và tin đồn ngày càng nhiều. Thậm chí còn có tin đồn về việc anh ấy sẽ đến Atletico Madrid. Do đó, Juventus đã có một tiền đạo dự bị, người sẽ hỗ trợ Cristiano Ronaldo.

Theo nhà báo Gianluca Di Marzio trên 'Sky Sport', người đàn ông được chọn là Olivier Giroud. Rõ ràng, người Ý thậm chí đã đồng ý một thỏa thuận với tiền đạo, người còn một mùa giải nữa ở Chelsea.juve-dat-thoa-thuan-voi-giroud

Các câu lạc bộ Premier League không tin tưởng vào cầu thủ người Pháp. Chelsea đã ký hợp đồng với Timo Werner, có Tammy Abraham trong phong độ và lựa chọn sử dụng Kai Havertz ở vị trí tiền đạo chính nếu họ cần. Dựa trên tất cả những gì đã được công bố, anh ấy rất muốn chơi cho Juventus.

Rõ ràng, thỏa thuận đạt được giữa ban lãnh đạo Juve và Giroud là trong hai mùa giải tiếp theo với mức phí bốn triệu rưỡi euro mỗi mùa. Chelsea sẽ để anh ta ra đi với giá khoảng năm triệu.

Trong khi đó, Suarez phải vượt qua kỳ thi quốc tịch Italia. Mặc dù anh ấy dự định ngồi vào đầu tuần nhưng nó đã bị trì hoãn. 'La Gazzetta dello Sport' nói rằng anh ấy sẽ thi đấu vào thứ Năm tới tại Perugia.