Thứ Sáu, 03/02/2023, 23:38
logo1

Juventus đón nhận tin xấu trước trận đại chiến với AC Milan

06/01/2021

“Bà đầm già” thành Turin có 2 ca mắc Covid-19 là trung vệ Alex Sandro và hậu vệ Juan Cuadrado, hai trụ cột của đội.

Juventus cũng khẳng định các đối tượng nhiễm bệnh và tiếp xúc với nguồn lây đã được cách ly nhưng không vì thế mà mối nguy đã bị dập tắt.

Đáng chú ý, ở trận đấu với Udinese, Alex Sandro thậm chí thi đấu tới 83 phút và có tiếp xúc gần với không ít cầu thủ trên sân. Không rõ liệu trước khi bóng lăn, Juventus có phát hiện ra ca nhiễm nào mới hay không nhưng chắc chắn về tình hình lực lượng, họ sẽ phải đặt niềm tin vào những cầu thủ không phải tốt nhất, qua đó khiến cơ hội giành chiến thắng trước Milan thêm sụt giảm.juve-don-nhan-tin-xau

Hiện tại, ở châu Âu cũng như Italia, đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Theo thông tin từ Corriere di Torino, nếu như Juventus có thêm ca mắc Covid-19, có thể trận đấu giữa đội bóng này với AC Milan sẽ bị hoãn.

Sau 15 vòng đấu, AC Milan dẫn đầu với 37 điểm. Đoàn quân của HLV Stefano Pioli là đội bóng duy nhất bất bại ở Serie A 2020/2021 tính đến thời điểm này. Hiện tại, AC Milan đang hơn nhà đương kim vô địch Juventus tới 10 điểm, nhưng đá nhiều hơn 1 trận.