Thứ Tư, 22/03/2023, 15:07
logo1

Juventus, Inter Milan và Roma muốn chữ ký của Juan Mata

25/02/2021

Tiền vệ Juan Mata của Man United được cho là đang lọt vào tầm theo dõi bởi các đội bóng ở Serie A là Juventus, Inter Milan và Roma.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã sa sút phong độ dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, chỉ có 7 lần ra sân ở Premier League mùa này.

Theo Khucamdia, Juventus, Inter và Roma đều thể hiện sự quan tâm tới cầu thủ 32 tuổi, những người đang mong hờ ​​hợp đồng hiện tại của Mata hết hạn vào mùa hè.

Juan-Mata-Juve-Roma-Inter-khucamdia.com

Quỷ đỏ có tùy chọn kích hoạt gia hạn 12 tháng trong hợp đồng với Mata, nhưng ban lãnh đaoh của câu lạc bộ đang xem xét để tiền vệ này ra đi vì họ không chắc liệu có còn phù hợp với kế hoạch dài hạn của Quỷ Đỏ nữa hay không.

Mata vẫn hạnh phúc ở Old Trafford dù phải vật lộn để kiếm cơ hội ra sân và Solskjaer đánh giá anh ấy như một nhân tố quan trọng của câu lạc bộ, đã có hơn 7 năm phục vụ trong màu áo Manchester United.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Chelsea cũng muốn thử thách ở những môi trường mới trong những năm cuối sự nghiệp và rời MU vẫn là một lựa chọn đáng thử hè này.

Kể từ khi gia nhập Man United vào năm 2014, Mata đã có 267 lần ra sân trên mọi đấu trường và đã giành được FA Cup, League Cup, Community Shield và Europa League.