Thứ Hai, 24/01/2022, 10:38
logo1

Juventus lên kế hoạch chuyển nhượng năm 2022 cho David de Gea

13/09/2021

Juventus được cho là sẽ cố gắng ký hợp đồng với thủ môn David de Gea của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Cầu thủ 30 tuổi đã đánh mất vị trí số một của Man United vào tay Dean Henderson trong giai đoạn cuối của mùa giải trước nhưng đã trở lại giữa các gậy trong giai đoạn đầu của chiến dịch 2021-22.

Sự vắng mặt của Henderson, khi anh ấy phải vật lộn với hậu quả của coronavirus, đã cho phép De Gea ra sân bốn lần trong mùa giải mới của Premier League, và tuyển thủ Tây Ban Nha đang có phong độ mạnh mẽ.david-de-gea

Tuy nhiên, tương lai lâu dài của thủ môn ở Old Trafford vẫn chưa rõ ràng, vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023 và anh ấy đã được liên kết với một động thái rời đi vào mùa hè.

Theo todofichajes, Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ người Tây Ban Nha vào mùa hè tới, vì Bà đầm già muốn ký hợp đồng thay thế Wojciech Szczesny.

De Gea đã có 445 lần ra sân cho Man United kể từ khi đến từ Atletico Madrid vào năm 2011, giành một chức vô địch Premier League, một FA Cup và một EFL Cup.