Thứ Tư, 29/11/2023, 02:53
logo1

Juventus muốn có tiền vệ Paul Pogba của Manchester United vào tháng Giêng

27/12/2020

Juventus được cho là rất muốn có lại được chữ kí của Paul Pogba từ Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.

Tương lai của Pogba một lần nữa trở nên là tâm điểm sau những bình luận từ người đại diện Mino Raiola của anh khẳng định rằng sự nghiệp của anh ở Old Trafford đã "kết thúc".

Tuy nhiên, Raiola kể từ đó đã thừa nhận rằng việc chuyển đi vào tháng Giêng là khó xảy ra, trong khi Pogba đã thấy thời gian được ra sân thi đấu đã nhiều hơn sau những bình luận.

Tuy nhiên, Eurosport báo cáo rằng Juventus rất muốn đưa Pogba trở lại Turin vào tháng tới vì họ tin rằng cuộc cạnh tranh giành chữ ký của anh ấy sẽ khốc liệt hơn vào mùa hè.juve-muon-co-pogba-trong-doi-hinh

Real Madrid được cho là vẫn đang cân nhắc một động thái vào cuối mùa giải và Juventus hy vọng họ có thể tránh trong cuộc chiến giành chữ kí của tiền vệ này.

Tuy nhiên, tiền lương của Pogba là một vấn đề đối với Juventus khi anh hiện kiếm được số tiền tương tự Cristiano Ronaldo trong khi nhà vô địch Italia cũng không sẵn sàng trả hơn 50 triệu bảng cho tiền vệ này.

Một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Paulo Dybala hoặc Federico Bernardeschi đã được đưa ra để giúp Juve giảm số tiền và đó sẽ là lựa chọn ưu tiên của đội bóng Serie A nếu Man United không muốn trả 50 triệu bảng.

Pogba đã có 4 năm ở Juventus từ 2012 đến 2016 ra sân 178 lần và giúp câu lạc bộ giành 4 chức vô địch Serie A liên tiếp.