Thứ Sáu, 27/01/2023, 08:19
logo1

Juventus muốn đổi Ronaldo lấy Neymar từ PSG?

12/11/2020

Juventus được cho là đang lên kế hoạch với Paris Saint-Germain một thỏa thuận hoán đổi bom tấn, trong đó Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập những gã khổng lồ ở Ligue 1 và Neymar sẽ đi theo hướng ngược lại.

Juve được cho là rất muốn bán Ronaldo vào mùa hè tới để thu lại phí chuyển nhượng cho cầu thủ 35 tuổi trước khi hợp đồng của anh hết hạn vào năm 2022.

Giám đốc PSG, Leonardo gần đây đã từ chối loại trừ việc chuyển nhượng cho người chiến thắng Quả bóng vàng 5 lần, mặc dù các quy tắc Công bằng tài chính có thể sẽ ngăn nhà vô địch Pháp có Ronaldo, Neymar và Kylian Mbappe vào sổ của họ cùng một lúc.chuyen-nhuong-lich-su-cua-juventus

PSG dù sao cũng đang tìm cách ràng buộc cả Neymar và Mbappe bằng các bản hợp đồng mới, nhưng tờ Tuttomercatoweb của Ý báo cáo rằng Juventus muốn thúc đẩy một thỏa thuận hoán đổi giữa Neymar và Ronaldo.

Báo cáo tuyên bố rằng một thỏa thuận như vậy sẽ có thể thực hiện được vì hai cầu thủ đang có những hợp đồng béo bở tương tự mà rất ít câu lạc bộ khác trong bóng đá thế giới có thể mua được.

Ronaldo cũng đã được liên kết với việc trở lại Manchester United, trong khi Neymar thường xuyên được cho là sẽ chuyển về Barcelona nhưng hiện được cho là đang hạnh phúc ở thủ đô nước Pháp.