Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:27
logo1

Kante đã trở lại, HLV Lampard có thểm chỗ dựa nơi hàng thủ

10/06/2020

Tiền vệ phòng ngự N'Golo Kante đã trở lại tập huấn đầy đủ với The Blues và sẵn sàng có mặt trong đội hình ra sân ở trận đấu với Aston Villa vào ngày 21/06.

Cầu thủ 29 tuổi đã lo lắng về việc trở lại trong bối đại dịch Covid-19 vẫn đang tiềm ẩn, và ban đầu đã chọn không tập luyện, vì câu lạc bộ cho phép tự tập luyện tại nhà.

Tuy nhiên, N'Golo Kante đã thay đổi ý định và được nhìn thấy cùng tham gia tập luyện với các đồng đội vào thứ ba. Điều này sẽ mang đến như một cú hích lớn về lực lượng cho HLV Frank Lampard trong cuộc đua vị trí top 4 khi ngoại hạng anh trở lại.

Kante-vo-dich-Europa-league-voi-Chelsea

The Blues hiện chỉ hơn Manchester United ba điểm với chín trận còn lại. Đây là cuộc đua tốn hơi sức nhưng giờ họ có thể tin tưởng vào Kante ở phần còn lại của chiến dịch.

Cựu cầu thủ của Leicester đã có 18 lần ra sân ở Premier League mùa này, ghi bàn ba lần và là nhận tố quan trọng trong chuỗi thành tích của tân HLV kiêm cựu cầu thủ Lampard.

Gần đây, Kante đã lên tiếng về những thách thức mà anh gặp phải khi trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong của loạt video có tên 'Phá vỡ rào cản', được thực hiện bởi Chelsea FC và Sure.

Kante nói: "Tôi không phải lúc nào cũng tin rằng mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Khi tôi còn trẻ, tôi chơi ở giải đấu thấp hơn, tôi đã thất bại khá nhiều tại các câu lạc bộ chuyên nghiệp."

Kante-vo-dich-premier-league-voi-leicester-city

"Khi tôi thất bại, tôi đã nghiên cứu về những tài năng của clb và về nhà và nói với bản thân mình rằng có rất nhiều việc phải làm."

"Tôi đã làm việc chăm chỉ gấp đôi, tiếp tục thách thức bản thân ở mức độ khó hơn vì có thể một ngày nào đó nó sẽ xảy ra với mình."

"Tôi nghĩ những thất bại đó đã thúc ép, tôi luyện bản thân mình để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp."