Chủ Nhật, 26/06/2022, 11:20
logo1

Karl-Heinz Rummenigge:'Bayern Munich không quan tâm đến Erling Braut Haaland'

31/03/2021

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã tuyên bố rằng các đại gia Đức không quan tâm đến Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund vì họ đã có một tiền đạo đẳng cấp thế giới của riêng mình.

Các nhà vô địch thế giới, châu Âu và Đức, Bayern đã được cho là sẽ tăng cường đội hình của họ vào mùa hè và làm suy yếu một trong những đối thủ lớn nhất của họ trong quá trình này bằng cách chuyển đến Haaland.

Tuyển thủ Na Uy đã ghi được 21 bàn trong nhiều trận ở Bundesliga cho Dortmund trong nhiệm kỳ này nhưng con số đó còn kém 35 bàn mà Robert Lewandowski đã ghi sau 25 lần ra sân.Erling-Braut-Haaland-vs-bayern-khucamdia.com

Với việc Lewandowski đang ở phong độ cao mặc dù phải đối mặt với một tháng phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối Rummenigge thấy không có lý do gì để chuyển đến Haaland vào mùa hè.

“Tôi không biết tin đồn đến từ đâu” anh nói với Bild. "Tôi chỉ có thể nói một điều: chúng tôi có cầu thủ hàng đầu thế giới ở vị trí này. Robert Lewandowski còn hợp đồng đến năm 2023."

Dortmund vẫn được cho là sẽ có một cuộc chiến lớn để giữ chân Haaland vì Real Madrid, Chelsea, Manchester United, Manchester City và Barcelona đều đang quan tâm.