Thứ Hai, 02/08/2021, 03:25
logo1

Kasper Schmeichel có phát ngôn nhắm vào người Anh

07/07/2021

Thủ môn Kasper Schmeichel của Đan Mạch đã có phát ngôn nhắm vào đội tuyển Anh trước trận bán kết Euro 2020 vào thứ Tư bằng cách đặt câu hỏi liệu bóng đá có bao giờ trở về nhà hay không?.

Hy vọng và kỳ vọng đang được xây dựng khi Tam sư chuẩn bị bước vào trận đấu ở Wembley và cố gắng lọt vào trận chung kết Giải vô địch châu Âu đầu tiên của họ.

EURO-2020-da-Danmark

"Bóng đá trở về nhà" có thể được nghe thấy trên toàn quốc trước trận bán kết Euro khi điều người hâm mộ mơ ước cuối cùng đã sắp thành hiện thực.

Tuy nhiên, thủ môn Schmeichel của Đan Mạch không quan tâm đến sự ồn ào đó để đạt được thành công mà thay vào đó nhắm vào những câu nói của người Anh. "Nó đã bao giờ được về nhà chưa? Tôi không biết, bạn đã bao giờ giành được nó chưa?" Thủ môn của Leicester nói, trước khi được nhắc về năm 1966. "Đó không phải là World Cup sao?

"Thành thật mà nói, tôi đã tập trung rất ít vào đội tuyển quốc gia Anh. Điều đó thực sự không có ý nghĩa gì đối với tôi.

"Đó là những gì bóng đá sẽ làm cho đất nước của chúng tôi ở quê nhà. Niềm vui mà nó sẽ mang lại cho một đất nước chỉ có 5 triệu rưỡi người để có thể làm điều gì đó như vậy hoặc cạnh tranh với các quốc gia mà chúng tôi đang cạnh tranh.

Thành công tại giải đấu lớn duy nhất của Đan Mạch đến với chiến thắng phi thường tại Euro 1992, khi cha của Schmeichel, Peter, cựu thủ môn của Manchester United.

Giải đấu này của Đan Mạch được diễn ra trong một tình huống đáng chú ý hơn sau khi ngôi sao Christian Eriksen bị ngừng tim trong trận mở màn của họ.