Thứ Hai, 27/03/2023, 06:20
logo1

Kế hoạch B cho Neymar: Bomba Sancho!

02/05/2020

Jadon Sancho đã vào tầm ngắm của FC Barcelona và Borussia Dortmund đang mong muốn có được Ansu Fati.

Barcelona đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh trái và Jadon Sancho đáp ứng đủ các chỉ tiêu và sức ảnh hưởng, nếu điều nàu thành công thì có thể hiểu đây sẽ là sự thay thế cho Neymar. Cầu thủ người Anh sẽ là Kế hoạch B cho người Brazil.

Theo nguồn tin, Barcelona thực sự muốn Sancho, cầu thủ mà Borussia đặt yêu cầu 130 triệu euro. Manchester United là câu lạc bộ đã đạt được nhiều tiến triển nhất trong cuộc đàm phán này, nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực.

Sancho se den Barcelona

Sancho là cầu thủ thuộc Top 8 cầu thủ đắt giá nhất thế giới cùng với Mbappe, Sterling, Neymar, Kane, De Bruyne, Salah và Mané với sự khác biệt là người trẻ nhất trong số họ. Mới chỉ 20 tuổi, giá trị của anh đã là 117 triệu € mặc dù câu lạc bộ Đức yêu cầu đủ 130 triệu € cho việc chuyển nhượng.

Mối quan hệ giữa Barcelona và Borussia là kết quả của nhiều vụ chuyển nhượng đã diễn ra trong những năm gần đây, với Ousmane Dembélé là vụ chuyển nhượng cuối cùng.Trong trường hợp tiến tới khả năng mua Sancho và bán Ansu, Barcelona có thể kết hợp hai hợp đồng. Sự khác biệt về giá trị giữa hai người trong transfermkt là 81 triệu euro (117triệu và 36 triệu).

3 cầu thủ cùng 1 vị trí

Ansu, Neymar và Sancho là ba cầu thủ chơi ở vị trí tương tự nhau, có thể chơi cả ở giữa và bên cánh trái. Tuy nhiên, Barcelona thích mức độ ảnh hưởng của Neymar hơn là chàng trai trẻ Sancho nhưng kiểm soát Neymar là nhiệm vụ không dễ mà Barcelona từng trải qua. Và nên biết rằng "Tập 2" chưa chắc hay hơn "Tập 1"

Sancho vs Neymar

Ở mức độ thích ứng và thói quen chơi bóng thì việc Neymar quay về sẽ là " vị thế trở lại ngay lập tức" của đội chủ sân Camp Nou. Neymar sẽ không cần sự thích nghi trong khi các cầu thủ Anh (theo truyền thống) không dễ dàng hòa nhập vào Camp Nou.

Bất lợi cho Neymar là những chấn thương tồi tệ kể từ khi rời Barcelona. Neymar chưa từng hoàn thành bất kỳ mùa nào kể từ khi bắt đầu tại PSG do chấn thương cho đến nay và do covid 19.

Barcelona đang cân nhắc các phương án tốt cho Ansu Fati học hỏi vì muốn có một cầu thủ hoàn hảo hơn trong tương lai. Có thể trong bản hợp đồng sẽ kèm điều khoản "quyền mua lại" trong trung hạn 5 năm nữa ...