Thứ Tư, 06/12/2023, 12:06
logo1

Kevin De Bruyne thừa nhận rời Manchester City vào hè này?

03/05/2020

Kevin De Bruyne thừa nhận anh sẽ rời Manchester City nếu lệnh cấm tham dự các giải đấu Châu Âu trong vòng 2 năm không được gỡ bỏ.

The Citizens đã bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm đối với các hành vi vi phạm nghiêm trọng các điều lệ của Uefa, nhưng đã kháng cáo hình phạt lên tòa án trọng tài vì thể thao. Đã có nhiều suy đoán về tương lai của những cầu thủ chủ chốt như De Bruyne nếu lệnh cấm có hiệu lực, nhưng cầu thủ Bỉ tin tưởng CLB vì họ khẳng định họ không làm gì sai và có thể lật ngược lệnh cấm.

Pep Guardiola vs Kevin De Bruyne

Một khi quyết định được thi hành, tôi sẽ xem xét mọi thứ. Hai năm sẽ là dài, nhưng trong trường hợp một năm tôi có thể "xem lại". Nếu lệnh cấm của UEFA bị xóa bỏ thì tôi không có lý do gì để muốn rời Manchester, ngay cả khi những CLB lớn như Real Madrid và Barcelona đến gõ cửa. Tôi chơi cho một trong những đội hay nhất thế giới, ở môi trường tốt nhất thế giới và ở giải đấu cạnh tranh nhất thế giới, Đây vẫn là một thách thức để trở thành người giỏi nhất và tôi cũng cần điều đó.

De Bruyne còn ba năm trong hợp đồng với đội chủ sân Etihad nhưng Pep Guardiola sẽ bước vào năm cuối hợp đồng cùng vào mùa giải tới. Tuy nhiên, De Bruyne cho biết tương lai của anh không phụ thuộc vào HLV "Tôi sẽ không để quyết định của tôi bị tác động bởi HLV hiên tại."

"Premier League đã bị đình chỉ trong bảy tuần do Covid 19, nhưng chúng tôi có thể tập luyện trở lại trong 2 tuần tới. Chính phủ muốn khởi động lại bóng đá càng sớm càng tốt để cung cấp cho mọi người một cái gì đó. Mọi thứ sẽ kết thúc mà không có người hâm mộ, tôi nghĩ vậy. Điều đó không thực sự thú vị với bất cứ ai, nhưng mùa này sẽ kết thúc."