Thứ Ba, 03/10/2023, 04:08
logo1

Keylor Navas bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận bán kết Champions League

14/08/2020

Keylor Navas sẽ trải qua một cuộc đánh giá về chấn thương gân khoeo mà anh ấy gặp phải trong trận gặp Atalanta và là một nghi ngờ cho trận bán kết Champions League của Paris Saint-Germain.

Tuyển thủ Costa Rica đã xuất hiện muộn trong chiến thắng 2-1 đáng chú ý hôm thứ Tư trước đội bóng Serie A ở Lisbon và được thay thế bởi Sergio Rico.

Navas đã bắt đầu 34 trận cho nhà vô địch Pháp mùa này nhưng hiện đang phải chạy đua với thời gian để đủ sức cho trận đấu cuối cùng trong trận đấu thứ Ba tới với RB Leipzig hoặc Atletico Madrid.
Một thông báo trên trang web chính thức của PSG hôm thứ Năm có đoạn: “Các cuộc kiểm tra và chụp MRI đã xác nhận có vết rách ở bắp tay đùi."keylor-navas-bo-ngo-kha-nang-ra-san

"Tình trạng của anh ấy sẽ được kiểm tra lại vào thứ Bảy và sự tham gia của anh ấy trong trận đấu hôm thứ Ba là không chắc chắn."Tuy nhiên, ông chủ của PSG, Thomas Tuchel đã nhận được một số tin tức tích cực về đội trưởng Thiago Silva, người cũng bị chấn thương gân khoeo trong trận gặp Atalanta nhưng đã tránh được bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào.
Marco Verratti đã bỏ lỡ trận tứ kết do chấn thương bắp chân và thể lực của tiền vệ này sẽ được đánh giá vào thứ Bảy.