Thứ Tư, 04/10/2023, 23:39
logo1

Khedira mơ về thành công tại Champions League với Juventus

05/06/2020

Sami Khedira tin rằng anh có thể thực hiện ước mơ và giành chức vô địch Champions League cùng Juventus trong vài năm tới.

Juve đã thống trị Serie A với tám lần giành danh hiệu liên tiếp, nhưng thành công cuối cùng của họ trong cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu châu Âu là vào năm 1996.
Gã khổng lồ Ý đã ở trong vòng 16 mùa giải trước - thua trận lượt đi trên sân Lyon với tỷ số 1-0 - khi chiến dịch bị đình chỉ do đại dịch coronavirus.
Khedira, người đã đến Juventus vào năm 2015, cho biết anh muốn giúp chuyển cúp Champions League tới Torino.
"Tôi đã giành được hầu hết mọi thứ, nhưng chiến thắng giống như một loại thuốc, nếu bạn không giành được một danh hiệu trong một năm, năm sau bạn sẽ cố gắng giành được tất cả các loại danh hiệu", anh nói trên Instagram hôm thứ 5.khedira mong muon juve vo dich champions league

"Ước mơ của tôi là giành chức vô địch Champions League cùng Juventus. Gần ba hoặc bốn năm trước, chúng tôi đã rất thân thiết trong trận chung kết với Real Madrid.
Khedira đã giúp Madrid giành chức vô địch Champions League năm 2014 trong số rất nhiều danh hiệu khác với gã khổng lồ LaLiga.
Một người chiến thắng World Cup với Đức cùng năm, tiền vệ này nhớ về thời gian ở Madrid một cách yêu thương.
"Thật tuyệt vời. Tôi đã trải qua những khoảnh khắc khó quên ở đó với nhiều thành công. Chúng tôi đã giành được tất cả các loại danh hiệu như giải đấu, cúp, mà cả Champions League," Khedira nói.