Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:24
logo1

Khó khăn về tài chính, Arsenal sa thải linh vật gắn bó gần 3 thập kỷ

05/10/2020

Ông Jerry Quy, người phụ trách linh vật Gunnersaurus nổi tiếng của Arsenal - là người mới nhất bị cắt giảm biên chế ở CLB thành London.

Theo thông tin từ The Athletic, ông Jerry Quy - người phụ trách linh vật Gunnersaurus của Arsenal suốt từ năm 1993 tới nay - đã bị liệt vào danh sách cắt giảm biên chế tại CLB thành London.

Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, Ban lãnh đạo Pháo Thủ đã lên kế hoạch sa thải ít nhất 55 nhân viên kể từ tháng Tám vừa qua, nhằm tiết kiệm ngân sách cho CLB.linh-vat-cua-arsenal-bi sa-thai

Với việc khán giả bị cấm vào sân để theo dõi các trận đấu nhằm đảm bảo quy định giãn cách xã hội, công việc của ông Quy với vai trò giao lưu cùng các cổ động viên là không còn thiết yếu trong bối cảnh hiện tại.

Thêm vào đó, Gunnersaurus cũng chỉ nằm trong tập hợp các nhân viên làm việc bán thời gian, khiến quyết định sa thải càng có thêm cơ sở.

Tuy nhiên, BLĐ Arsenal vẫn khẳng định sẽ tìm cách mời linh vật trở lại ở thời điểm dịch bệnh lắng xuống, và các sân vận động tại Anh được phép đón tiếp khán giả theo dõi như trước.