Thứ Năm, 30/11/2023, 13:40
logo1

Khucamdia: Chelsea xem xét đề nghị 120 triệu cho Ronaldo

19/06/2020

Chelsea đang nghĩ về đề nghị trị giá 120 triệu euro Cristiano Ronaldo. Chìa khóa sẽ nằm ở sự can thiệp của người đại diện của Ronaldo, ông Jorge Mendes, người có vẻ khá hứng thú khi nghe lời đề nghị này.

Cristiano Ronaldo có thể trở lại Premier League sau 11 năm với tư cách gần như lúc anh ra đi - một ngôi sao. Chelsea đang xem xét đưa ra lời đề nghị trị giá 120 triệu euro cho ngôi sao Juventus. Người thương thuyết chính sẽ là người đại diện của anh ta, ông Jorge Mendes. Con số này cao hơn một chút ( hơn 20 triệu) so với những gì Juve trả để có được anh từ Real Madrid.

Ronaldo-chuyen-den-Chelsea

Và nó cao hơn nhiều so với giá trị thị trường hiện tại của CR7. Mặc dù Ronaldo vẫn là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất thế giới - hoặc mãi mãi. Giá trị thị trường của siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ loanh quanh 40 triệu euro, vì đã 35 tuổi và lại đang chơi tại Serie A. Ban lãnh đạo Juve không có bất kỳ ý định để anh ra đi.

Hợp động đến cuối năm 2022, đây sẽ là trở ngại chính cho Chelsea nếu họ muốn mua ngay. Nhưng cũng có lợi, vì có sự biến động đi xuống ở TCCN mùa hè do cuộc khủng hoảng Covid 19. Giá 120 triệu euro có thể đáng để cân nhắc sau khi Serie A kết thúc.

Nếu thỏa thuận này xảy ra, nó sẽ là nỗi đau đớn nhất đối với người hâm mộ Manchester United. Ngôi sao yêu thích của họ và đội duy nhất CR7 từng thi đấu phải nhìn thấy anh trong màu áo của một đối thủ trực tiếp. Người hâm mộ Quỷ đỏ có thể sẽ rất buồn và tuyệt vọng!

Nhưng điều đáng nó ở đây là thương vụ Ronaldo nhằm mục đích gì với The Blues? Hay Ronaldo muốn quay lại ngoại hạng anh để tiếp tục kéo dài độ tuổi đỉnh cao sự nghiệp của mình? Đó là 1 bí ẩn - Nhưng nhìn lại thì Chelsea đang trên còn đường lên đỉnh Châu Âu, hà cớ gì phải mua 1 cầu thủ lớn tuổi khi họ muốn trẻ hóa đội hình?